สอนเทคนิค Sic bo เกมทอยลูกเต๋า

ถ้าพูดถึงการเล่นพนันแบบเกมพื้นบ้านทุกคนจะนึกถึงเกมเต๋าไฮโลเป็นอันดับแรกๆ และมันเป็นการเล่นพนันที่มีคนรู้จักอีกชื่อคือ Sic bo ที่ทุกคนรู้จักในชื่อ ไฮโลออนไลน์ หนึ่งในเกมคาสิโนออนไลน์ที่นิยมเล่นกัน ความที่วิธีวนการเล่รที่ง่าย ในการเล่น Sic bo สามารถนำวิธีหรือสูตรของไฮโลมาเล่นได้อีกด้วย ปัจจุบันการเล่นไฮโลหาอาจจะไม่ค่อยนิยมมากเท่าไฮโลออนไลน์ ด้วยวิธีการเล่นที่ง่าย กติกาไฮโล ไม่ยุ่งนาก รวมถึงยังมีอัตราจ่ายเดิมพันที่สูง จึงทำให้คนส่วนใหญ่หันมานิยมการเล่นพนันออนไลน์แทน

สำหรับเล่นไฮโลออนไลน์รวมถึงกำลังมองหา สูตรแทงไฮโล ให้ได้เงิน ลองมาดูเทคนิคเหล่านี้ เผื่อจะช่วยคุณชนะได้

-สำหรับทคนที่มีทุนน้อย และไม่อยากเดิมพันที่มีตัวเลือกที่มีความเสี่ยงสูงสูง แทงสูงต่ำ คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด หลักการใช้ สูตรเล่นซิคโบ รูปแบบนี้ทำได้ง่ายๆ

-แทงโต๊ด วิธีเล่นไฮโล ให้ได้เงิน คนมักจะนิยมเล่นกัน เพราะเป็นตัวเลือกในการทำเงินได้ถึง 5 ต่อเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นวิธีทำเงินที่ง่าย

-แทงเต็ง หนึ่งทางเลือกที่ทำเงินง่ายๆ ต้องใช้ตัวช่วยอย่างการดูสถิติย้อนหลัง เพื่อให้มีโอกาสชนะเดิมพันสูงขึ้น

– แทง 3 เว้น 3 การเพิ่มจำนวนตัวเลือกให้มากขึ้นด้วยการเพิ่มการวางเดิมพันเป็น 3 ตัว โดยคัดจากตัวเลขที่ออกบ่อยจากในช่วงเวลานั้นๆ เมื่อเลือกได้แล้วให้วางเดิมพันทั้งหมด 3 ตัวเลขในจำนวนเงินที่เท่ากัน หากเสียเพียงแค่นั่งดูสถิติใหม่อีกครั้งและรอจนกว่าจะมีตัวเลขที่ออกบ่อยพร้อมกัน จากนั้นให้วางเดิมพันอีกครั้ง รับรองว่าสูตรนี้ทำเงินให้กับคุณได้แน่ๆ

-แทงทบ สูตรนี้จะต้องมีเงินทุน 1,000 บาทเลยทีเดียว โดยจะต้องแบ่งเงินวางเดิมพัน หากคุณดวงดีและชนะทุกตา คุณจะได้เงิน 1,000 บาทภายใน 4 ตาเท่านั้น แต่ถ้าดวงไม่ดีใช้สูตรนี้ก็สามารถทำให้ขาดทุนได้
วิธีเหล่านี้ที่ใช้เล่นไฮโลให้ได้เงินจริงในแบบฉบับเล่นง่าย ๆ ทุกคนสามารถเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ได้ แต่หากคุณชอบเล่น Sib bo แนะนำให้ทำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ได้